Tư vấn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp

Đánh giá khách hàng !
0/0]

Có thể thấy rõ rằng ngày kỉ niệm thành lập doanh nghiệp chính là một dịp vô cùng quan trọng cũng như có ý nghĩa lớn lao. Đây chính là mốc thời gian đánh dấu chặng đường mà doanh nghiệp đã vượt qua để có được vị trí xứng đáng ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra ngày kỉ niệm thành lập doanh nghiệp cũng chính là một cơ hội để cho các doanh nghiệp có dịp để quảng bá được hình ảnh và sự lớn mạnh của mình đến với đối tác cũng như khách hàng của mình. Do đó nếu như bạn muốn được tư vấn để chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp thì hãy cùng tham khảo những thông tin được đưa ra dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất để có thể thông qua những món quà ấy mang đến ấn tượng đối với đối tác, khách hàng, nhân viên của mình.

quà tặng thành lập doanh nghiệp
quà tặng thành lập doanh nghiệp

1.Ý nghĩa món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp

Bạn biết không với các doanh nghiệp thì ngày kỉ niệm thành lập có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, trọng đại và nó đánh dấu một mốc son rạng rỡ. Vì thế việc tổ chức sự kiện nhân ngày “sinh thành” này là hoạt động thường nên mà các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Và đây cũng chính là dịp để toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp cùng nhìn lại các thành tích đã đạt được, những gì chưa làm được để từ đó vạch ra mục tiêu cho năm mới. Ngoài ra đây cũng chính là cơ hội mà doanh nghiệp có thể vinh danh những tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc. Mỗi một món quà tặng lưu niệm sẽ là bí quyết giúp mang các thông điệp cũng như là những nét văn hóa riêng. Và nó sẽ giúp khẳng định vị thế cũng như duy trì và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng, đối tác của mình.

kỷ niệm chương pha lê
kỷ niệm chương pha lê

2.Tư vấn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp độc đáo

Hiện tại khi nói về quà tặng doanh nghiệp nhân ngày kỉ niệm thì sẽ có rất nhiều những món quà tặng khác nhau để bạn chọn cho phù hợp với thông điệp, ý nghĩa mà mình muốn truyền tải. Đồng thời nó còn có nhiều phân khúc khác nhau để bạn chọn lựa sao cho phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra. Và vào ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp thì bạn có thể chọn lựa nhiều món quà tặng khác nhau cho từng đối tượng khác nhau như là:

Thứ nhất – Với đối tượng là đối tác làm ăn: Nếu như bạn muốn tặng quà cho đối tác của mình nhân ngày thành lập doanh nghiệp thì có thể chọn lựa những món quà như là:

+ Qùa tặng để bàn: Bạn biết không bàn làm việc chính là nơi mà các nhân viên trong công ty có thể tiếp xúc trực tiếp hàng ngày để làm việc, họp hành. Theo đó bạn có thể dùng các món quà như là ly sứ, dĩa sứ hoặc là bình hoa để có thể tặng cho đối tác của mình. Đừng quên in vào đó logo của doanh nghiệp giúp thể hiện được dấu ấn của doanh nghiệp mình.

đồng hồ in logo
đồng hồ in logo

+ Kỷ niệm chương: Đây cũng chính là những món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho đối tác của mình nhân ngày kỉ niệm thành lập doanh nghiệp. Những món quà là kỉ niệm chương với hình ảnh của doanh nghiệp, logo, số tuổi hoặc nói về sự hợp tác giữa 2 bên chắc chắn rằng sẽ trở thành món quà tặng độc đóa và ý nghĩa.

Thứ hai – Với đối tượng là khách hàng thì sẽ có nhiều những món quà nhỏ, đơn giản nhưng cũng vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể chọn để giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như là thể hiện tấm lòng tri ân của mình đến với khác hàng như là: Móc khóa, mũ bảo hiểm, ly cốc, đồng hồ, ấm chén, các quà tặng gia dụng Trên mỗi một món quà ấy bạn hãy nhớ ghi lại dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp mình như là logo hoặc là tên doanh nghiệp, số năm thành lập doanh nghiệp, lời cảm ơn… Chắc chắn rằng khách hàng sẽ biết rõ hơn về doanh nghiệp của bạn, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng hơn. Đồng thời như đã nói đây chính là lời tri ân chân thành mà bất cứ khách hàng nào nhận được cũng cảm thấy vô cùng ý nghĩa. Họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết và gắn bó nhiều hơn cùng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

pha lê để bàn
pha lê để bàn

3.Chọn công ty quà tặng cung cấp quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp nào hiện nay?

Giữa muôn vàn các công ty quà tặng ra đời hiện nay thì việc chọn được một địa chỉ doanh nghiệp uy tín, chất lượng không phải là điều mà ai cũng biết. Và hiện tại thì quà tặng doanh nghiệp Gift One chính là đơn vị công ty quà tặng chất lượng số 1 mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa. Đến với công ty quà tặng của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những món quà tặng kỉ niệm cho doanh nghiệp thật ý nghĩa và độc đáo, ấn tượng. Những món quà ấy không chỉ được chú trọng và đánh giá cao về chất lượng mà còn đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, ý nghĩa to lớn. Chắc chắn rằng khi nhận được món quà này khách hàng, đối tác sẽ hiểu rõ thông điệp mà doanh nghiệp của bạn nhắn gửi. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi của Gift One cũng đảm bảo rằng sẽ giúp quý khách có sự hài lòng tuyệt đối khi chọn lựa chúng tôi. Đến với Công ty quà tặng Gift One bạn sẽ có được sự hỗ trợ đồng hành từ những người bạn đầy kinh nghiệm giúp chọn lựa được quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất.

Bạn thân mến hy vọng rằng với những chia sẻ từ bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chọn quà tặng kỉ niệm ngày thành lập doanh nghiệp cũng như chọn được công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín chất lượng. Với những băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Công ty quà tặng Gift One. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ kịp thời tư vấn và giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên đón xem thêm các bài viết của chúng tôi mỗi ngày để tiếp tục được cập nhật thêm nhiều những thông tin quan trọng liên quan đến việc chọn quà tặng doanh nghiệp ngay bạn nhé!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo