Hiển thị tất cả 17 kết quả

Những quà tặng làm bằng thủy tinh luôn được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Một trong số đó phải kể đến những bộ cốc, bình cốc. Thông qua chúng, doanh nghiệp có thể khéo léo truyền tải thông tin công ty đến với khách hàng, người thân và bạn bè của họ Đây là một vật dụng rất phổ biến. Mọi gia đình, công ty đều sử dụng chúng. Điều này giúp cho Quý khách có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu đến mọi đối tượng.

Bộ Bình Ly Thủy Tinh mang thương hiệu nổi tiếng như Luminarc, Glasslock,…và được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, cường lực, an toàn cho sức khỏe con người. Bộ sản phẩm bao gồm một bình và 4 cốc. Trên sản phẩm trang trí những đường hoa văn nổi bật và đẹp mắt. Quý khách có thể in logo, tên thương hiệu trên sản phẩm để sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng trong các sự liện để nâng tầm doanh nghiệp.

Không chỉ tiện dụng mà bộ quà tặng này còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Những món quà bằng thủy tinh tượng trưng cho sự sung túc, may mắn, tài lộc dồi dào. Do vậy quà tặng Bình cốc thủy tinh sẽ thay lời chúc của doanh nghiệp với khách hàng. Chắc chắn mọi khách hàng sẽ rất cảm kích khi nhận được món quà này. Các bộ quà tặng bình cốc thủy tinh được bán tại Công ty quà tặng Giftone với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, đáp ứng với đầy đủ tiêu chí của quý khách.

Quý Doanh nghiệp, công ty có nhu cầu làm quà tặng bình thủy tinh xin liên hệ Hottline 0961 98 7777 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất !!!

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo