Hiển thị tất cả 9 kết quả

Kỷ niệm chương pha lê là món quà vô cùng ý nghĩa giúp lưu lại những thành tích, cũng như kỷ niệm đáng nhớ về tổ chức về Doanh nghiệp. 

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức đẹp dùng để làm quà tặng, quà lưu niệm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
 
Một năm với 365 ngày, rất nhiều dịp lễ để các cơ quan, doanh nghiệp có cơ hội thể hiện sự quan tâm của mình tới những cá nhân, tập thể có thành tích tốt đóng góp nhiều cho công ty hay các khách hàng quan trọng thì với việc sử dụng quà tặng kỷ niệm chương sẽ giống như một hình thức cá nhân hóa biểu trưng quà tặng: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng tình yêu, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,… Với chất liệu đa dạng và phong phú kỷ niệm chương Mio style luôn là sự lựa chọn của các cơ quan và doanh nghiệp bởi sự tinh tế và hoàn mỹ trong từng sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1.Biểu trưng pha lê 

Biểu trưng pha lê là các khối thể long lanh, trong suốt. Qua bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo, biểu trưng trở lên phong phú, lấp lánh và tinh tế hơn có nhiều kiểu dáng phong phú hơn. Ý nghĩa rẻ đẹp, mẫu mã sang trọng, giá cả hợp lí, ngày nay, các Doanh nghiệp thường ứng dụng pha lê vào quà tặng. Biểu trưng pha lê là sự lựa chọn hàng đầu của các quá công ty, doanh nghiệp, các sở ban ngành. 

Pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn thịnh vượng. Không những thế, pha lê còn thu hút ánh nắng, có thêm nguồn năng lượng sống cho góc học tập và nơi làm việc của bạn. Vì thế không những làm quà tặng doanh nghiệp. biểu trưng pha lê còn được lựa chọn làm quà tặng trang trí trong ngôi nhà của bạn. 

2. Pha lê để bàn

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu làm quà tặng lưu niệm đặc biệt là quà tặng pha lê thì liên hệ với công ty quà tặng Gift One theo số hottline 096198777 để được tư vấn tận tình về các mẫu quà tặng nha. 

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo