Món quà nhỏ - Tầm nhìn lớn - Banner01

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONEcông ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

Ngày nay, quà tặng không chỉ là những sản phẩm kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác mà còn có giá trị tạo nên sự thân thiết gắn kết lâu dài của hai bên, thông qua món quá nhỏ nhưng chứa đựng nhiều giá trị to lớn ở bên Trong. Quà tặng là một trong những chiến lược marketing hiệu quả và lắng đọng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng một cách tinh tế.

Chúng tôi hiểu rằng, món quà sẽ là sứ giả truyền cảm xúc về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, và như một lời tri ân của doanh nghiệp đến với khách hàng. Công ty quà tặng Gift One thấu hiểu việc doanh Nghiệp khó khăn trong khâu lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện phù hợp để tặng, chính vì thế chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách những giải pháp quà tặng  SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM.

Với niềm tự hào và tâm huyết, Gift One chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Thị trường Việt Nam, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách nhưng món quà giá trị nhất.

Đến với Gift One Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí các sản phẩm quà tặng giá trị và cao cấp chính hãng.

Phương châm của Gift OneSỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Dựa trên yêu cầu và tiêu chí của khách hàng, Công ty quà tặng Gift One sẽ tư vấn tận tình cho quý khách các mức kinh phí quà khác nhau theo từng hạn mức quý khách đưa ra.

Tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm, dựng 3d hình ảnh mẫu, thiết kế bao bì kèm theo Lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng theo đúng kinh phí khách hàng đưa ra.

Nghiên cứu theo từng chương trình sự kiện của Quý khách để lựa chọn những món quà phù hợp với từng chủ đề của chương trình.

Dựa theo mức kinh phí của Quý khách Gift One sẽ tư vấn và giới thiệu các món quà phù hợp với từng kinh phí quà tặng doanh nghiệp

Các mức kinh phí quà Gift One đã thống kê theo từng nhóm:

Bên cạnh đấy với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế cho Quý khách những sản phẩm bao bì, túi giấy, túi vải để chứa đựng những món quà trông thật bắt mắt và ý nghĩa.

Gift One khẳng định sẽ làm Quý khách hài lòng với những giải pháp quà tặng mà chúng tôi tư vấn.

Gift One cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất

Đến với Gift One sẽ có GIẢI PHÁP !

Trân trọng Cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Giải pháp Quà tặng Số 1
  • Địa chỉ: Số 8 Ngách 10 Ngõ 18 – Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  • SĐT: 0904.98.7777
  • Email: giftonevietnam@gmail.com
  • Website: https://giftone.com.vn

Thông tin thanh toán:

  • Số tài khoản:
  • Ngân hàng:
  • Chi nhánh: