Hiển thị tất cả 6 kết quả

Namecard là một tấm thẻ nhỏ chứa những lời giới thiệu, thông tin cá nhân hoặc một tổ chức, doanh nghiệp .Được dùng trong lần đầu gặp mặt khi trao đổi kinh doanh hoặc gửi theo quà tặng. Nó giúp khách hàng, đối tác của bạn lưu lại những thông tin của bạn.

Thay vì bỏ danh thiếp vào bóp đựng tiền, từ đây bạn có thể dùng những chiếc Hộp Namecard da xinh xắn, tiện lợi này, chúng giúp bạn bảo quản danh thiếp tránh khỏi những va chạm hay lực ép bên ngoài.

Hộp namecard
Hộp namecard

Hộp đựng namecard là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Hộp đựng namecard là danh mục quà tặng thuộc nhóm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng khách hàng.

Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, Hộp đựng Namecard sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho sếp, nhân viên, đối tác, khách hàng. 

Vừa tay thuận lợi trong việc sử dụng, như bỏ túi áo, túi quần, giỏ xách … Thiết kế tiện lợi với nhiều màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng.

Việc sử dụng Hộp đựng Namecard để chứa những tấm danh thiếp của đối tác chứng tỏ bạn trân trọng họ và giúp cái nhìn về doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn.

Bạn cũng có thể in ấn, dập chìm logo lên sản phẩm để làm quà tặng. Mỗi lần sử dụng khách hàng, đối tác của bạn sẽ nhớ đến bạn hoặc chính họ sẽ là người quảng bá thương hiệu cho bạn.

Các quý công ty có thể yêu cầu in/ khắc logo, thông tin công ty của mình trên Hộp Namecard làm quà tặng quảng cáo với mục đích quảng bá thương hiệu. Đó còn là một phương thức marketing đạt hiệu quả cao nhưng ít tốn chi phi và vô cùng hiệu quả.

Hãy gọi ngay cho Công ty quà tặng Gift One Hotline 0961 98 7777 để được tư vấn giải pháp.

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo