Hiển thị tất cả 21 kết quả

Vali quà tặng món quà ý nghĩa dành cho khách hàng thân thiết, đối tác hay chính nhân viên của công ty. Với chất liệu cao cấp và nhiều tính năng riêng biệt, thông minh, sản phẩm Vali quà tặng luôn được đánh giá cao trong mắt các doanh nghiệp đối tác và những người tiêu dùng khó tính nhất.

vali du lịch
vali du lịch

Với nhiều tính năng vượt trội và thông minh, Vali du lịch từ lâu đã trở thành món quà tặng ý nghĩa cũng như thoả mãn và làm hài lòng người sử dụng. Vali du lịch sẽ là món quà vô cùng có ý nghĩa cho các dịp kỉ niệm và để tri ân khách hàng thân thiết của Doanh nghiệp.

Quà tặng Vali thuộc nhóm quà tặng du lịch hiện nay được đánh giá cao nhất và nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng làm các chương trình tri ân.

vali du lịch
vali du lịch

Vali in logo doanh nghiệp là phương tiện truyền thông quảng cáo 

Vali in logo không chỉ là một món quà thể hiện sự quan tâm tinh tế của doanh nghiệp dành cho người nhận quà, mà đây cũng là cách là doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm của chính mình. 

Vali in logo thật sự rất hữu ích và có thể duy trì được sự truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp xuyên suốt một thời gian dài, nếu doanh nghiệp biết lựa chọn một vali có độ bền cao, chất lượng tốt thì người nhận quà sẽ luôn lưu giữ và sử dụng thường xuyên. 

Vali in logo được đánh giá là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn làm sản phẩm chiến lược. Vì vali in logo thể hiện được toàn bộ công năng sử dụng, tiện ích, hữu dụng, chứa đựng đong đầy mọi yếu tố và sự mong muốn của doanh nghiệp dành cho người nhận quà. 

vali du lịch
vali du lịch

Với thiết kế Nhẹ nhàng và tiện dụng

Dù ở bất cứ kích cỡ nào, trọng lượng của vali cũng rất nhỏ, vì Vali quà tặng đều được thiết kế tuân thủ theo các quy định về trọng lượng hành lý, giúp người dùng mang vali dễ dàng và không gặp rắc rối về thủ tục.

Vali du lịch
Vali du lịch

Thời trang và sang trọng

Một trong những đặc điểm hàng đầu của vali quà tặng là tính thời trang, thiết kế đơn giản đề cao sự sang trọng và tao nhã, với màu sắc thanh lịch tôn lên đẳng cấp của người dùng.

vali in logo
vali in logo

Chất lượng cực tốt

Được sản xuất từ những chất liệu nhựa cao cấp, không thấm nước, có khả năng chịu lực. Bên cạnh đó, tay cầm và bánh xe của chiếc vali này cũng được gắn chắc và có khả năng tốt.

Công ty quà tặng Gift One cung cấp quà tặng vali giá rẻ

Quý Doanh nghiệp đang có nhu cầu làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên của mình Liên hệ ngay với công ty quà tặng Gift One theo số Hottline 0961987777 để được tư vấn chọn quà ý nghĩa nhất.

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo