Hiển thị 1–40 của 507 kết quả

Quà tặng gia dụng là các sản phẩm gia dụng thiết yếu trong không gian bếp của mọi nhà. Quà tặng gia dụng là một trong những hình thức quà tặng mới mẻ nhưng mang lại tính hữu dụng cao và xây dưng được sự mật thiết với khách hàng.

Quà tặng gia dụng là những sản phẩm gì ?

Quà tặng gia dụng gồm các sản phẩm như: Bộ bình ly thuỷ tinh, hộp đựng thực phẩm, quà tặng bình nước, bình giữ nhiệt, bình thuỷ tinh, nồi chảo, quà tặng bát đĩa, ly cốc quà tặng, điện gia dụng, ấm siêu tốc, …. danh mục sản phẩm quà tặng gia dụng trên được Gift One cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng.

Quà tặng gia dụng có ý nghĩa gì ? 

Ý nghĩa của việc tặng quà gia dụng rất lớn và sâu sắc, các sản phẩm quà tặng gia dụng là những món đồ được sử dụng hàng ngày trong đời sống của mỗi gia đình. Chúng được sử dụng thường xuyên và mỗi khi người sử dụng sẽ luôn ghi nhớ đến người tặng quà.

Chính vì những món đồ được sử dụng hàng ngày nên tính truyền thông quảng cáo trong các sản phẩm gia dụng có sự lan toả rất cao.

Kinh phí quà tặng gia dụng có cao không ?

Mức kinh phí để xây dựng quà tặng gia dụng rất đa dạng và phong phú, phù hợp với tất cả các chương trình theo yêu cầu. Gift One đã nghiên cứu thị trường và đưa ra các giải pháp kinh phí quà tặng phù hợp với từng mức kinh phí, và trong đấy quà tặng gia dụng luôn có các sản phẩm ở từng mức kinh phí quà tặng.

Công ty cung cấp quà tặng gia dụng uy tín ?

Gift Onecông ty quà tặng chuyên cung cấp quà tặng gia dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng Gift One chỉ làm hàng chính hãng nên các sản phẩm quà tặng gia dụng của Công ty cổ phần giải pháp quà tặng số 1 luôn được nhiều khách hàng lựa chọn đánh giá chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hãy gọi ngay cho Gift One Hotline 0961 98 7777 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho Quý khách !

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo