Hiển thị 1–40 của 48 kết quả

Quà tặng du lịch sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình đối với người được trao tặng. Do đó, rất nhiều Doanh nghiệp thường lựa chọn quà tặng du lịch ý nghĩa để dành tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Chính vì vậy, nhu cầu mua sắm dòng sản phẩm này ngày càng tăng cao. Sẽ thật ý nghĩa khi đối tác, khách hàng hay nhân viên của công ty nhận được những món quà du lịch tuyệt vời này. Nó sẽ thay bạn thể hiện tình cảm yêu thương, gắn bó dành cho Doanh nghiệp bạn.

quà tặng du lịch
quà tặng du lịch

Những món quà tặng du lịch tiện ích Doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua ??

1.Gối tựa/ Gối chữ U

Khi đi du lịch, công tác xa, việc phải ngồi hàng giờ trên các phương tiện di chuyển như ô tô, máy bay là điều không tránh khỏi. Do đó, bạn sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và khó chịu bởi tình trạng đau nhức vùng cổ và vùng vai gáy. Chính vì vậy, gối chữ u du lịch, gối đi máy bay hay gối đi xe hơi là một trong những món phụ kiện du lịch bạn nên sắm cho mình để có thể thoải mái và dễ chịu hơn khi phải ngồi lâu. Ngoài ra, chiếc gối kê cổ chữ u này còn rất thích hợp dùng khi làm việc tại văn phòng, tại nhà. Do vậy, nó được xem là món quà tặng du lịch vô cùng ý nghĩa và thiết thực để bạn thể hiện tình cảm đến nhân viên, đối tác hay người thân của mình.

quà tặng du lịch
quà tặng du lịch

Công ty quà tặng Gift One chuyên cung cấp quà tặng du lịch 

Nếu bạn muốn tìm quà tặng du lịch có thể in logo, thương hiệu của công ty mình để gửi tới khách hàng, đối tác thì có thể tham khảo mẫu Gối chữ U này. Bởi thiết kế vỏ gối có thể tháo rời sẽ rất tiện dụng để bạn có thể in hoặc thêu logo lên trên mặt gối. Đây được xem là một trong những cách quảng bá thương hiệu tốt nhất mà bạn nên chọn lựa. Vừa có thể gửi tặng món quà tặng ý nghĩa tới khách hàng mà lại giúp họ lưu giữ được những ấn tượng riêng về công ty, doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp bạn đang cần làm quà tặng du lịch hãy gọi ngay cho Công ty quà tặng Gift One Hotline 0961 98 7777 để được tư vấn giải pháp.

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo