Hiển thị tất cả 6 kết quả

Áo mưa quảng cáo là sản phẩm quà tặng thông dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo và tặng khách hàng. Áo mưa quà tặng là hình thức quảng bá thương hiệu với chi phí giá thành hợp lý. Mang lại tiện ích cho người sử dụng.

Quý khách có thể xem thêm bài viết: Báo giá áo mưa quà tặng

áo mưa quà tặng
áo mưa quà tặng

Áo mưa quảng cáo là sản phẩm truyền thông hiệu quả 

Quà tặng áo mưa là một trong những quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và hữu ích thiết thực nhất đối với các công ty. Có rất nhiều loại áo mưa, kiểu dáng áo mưa, cũng như chất liệu áo mưa. Chính vì thế các công ty quà tặng luôn luôn phải tìm ra những sản phẩm, chất liệu. Và kiểu dáng phù hợp với chi phí để tư vấn cho doanh nghiệp.

Áo mưa in logo doanh nghiệp sẽ được lan toả thương hiệu khi người sử dụng mặc để tránh mưa đi đường sẽ có nhiều người chú ý đến logo thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn, và nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình làm trong lĩnh vực gì nhiều hơn. Chính vì thế Quà tặng áo mưa vẫn là một sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Quý khách có thể xem thêm bài viết: Công ty cung cấp quà tặng áo mưa tốt nhất

áo mưa quà tặng
áo mưa quà tặng

Những mẫu áo mưa quà tặng phổ biến nhất hiện nay. 

  • Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa trùm, có xẻ tà hai bên, với kích thước phổ biến 140x120cm, có bóng kính để trùm áo mưa và đèn xe có thể rọi qua bóng kính của áo. Đặc điểm áo mưa cánh dơi là rộng rãi và thoải mái giúp người sử dụng có thể che mưa tốt hơn và khả năng chống nước cũng rất tốt.

  • Áo mưa cài cạnh ( Áo mưa bit )

Đây là loại áo mưa phổ biến, và thường sử dụng được cho một người, có hai hàng khuy bấm bên hông dễ dàng có thể tách ra, hoặc cài lại để cho khít với cở thể người sử dụng. Đây cũng là loại áo mưa có đặc điểm chống nước rất tốt. Nhược điểm là áo mưa có kích thước nhỏ, và chỉ phù hợp với người ngồi sau, hoặc di chuyển trên quãng đường ngắn. Ưu điểm là giá thành rẻ.

  • Áo mưa bộ

Áo mưa bộ là áo và quần không tách rời, dễ dàng sử dụng và có khả năng chống nước tốt, và an toàn cho người sử dụng ko bị ướt, có khả năng che chắn tốt, chắn gió rất cao, và cũng là một áo khoác để mặc tránh rét cũng rất tốt. Áo mưa bộ có nhược điểm giá thành rất cao, và trọng lượng nặng, bất tiện khi gấp vào gây mất diện tích trong cốp xe.

áo mưa quà tặng
áo mưa quà tặng

Công ty quà tặng nào cung cấp Quà tặng áo mưa giá rẻ 

Gift One là một trong những công ty quà tặng giá rẻ tại Hà Nội cung cấp quà tặng áo mưa giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp nên thấu hiểu được khách hàng muốn cần sản phẩm quà tặng nào phù hợp. Công ty quà tặng Gift One đã sản xuất áo mưa cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Hãy gọi 0961987777 để được tư vấn tận tình và chu đáo các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo